BÁO ĐIỆN TỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

.

Hình ảnh tại buổi họp báo Triển lãm thực phẩm và nhà hàng khách sạn 2018. (Ảnh: K.D)

Từ ngày 28 - 30/11, Triển lãm chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn 2018 (Food & Hotel 2018) sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) Hà Nội. Thông tin này được đưa ra tại buổi họp báo ngày 12/10 do Hiệp hội khách sạn Việt Nam tổ chức.

Ông BT Tee – Tổng Giám đốc Công ty UBM VES (Đơn vị tổ chức Food & Hotel Hanoi 2018) cho biết, Food & Hotel là chuỗi triển lãm nổi tiếng thế giới về ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và trang thiết bị cung ứng cho nhà hàng, khách sạn. Sau khi đi qua nhiều thành phố lớn trên thế giới, Food& Hotel đã chính thức có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh từ năm 2005 với tên gọi Food & Hotel Vietnam. Qua 8 lần tổ chức thành công, Triển lãm Food & Hotel Vietnam như một diễn đàn kết nối doanh nghiệp hiệu quả và là nơi các đơn vị triển lãm và đơn vị mua hàng gặp gỡ, trao đổi hợp tác và xây dựng quan hệ lâu dài.

Food & Hotel Hanoi 2018 dự kiến sẽ thu hút nhiều khách tham quan đến từ các doanh nghiệp, nhà sản xuất, đơn vị phân phối và cung ứng trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Bên cạnh những hoạt động trưng bày sôi nổi, khách tham quan đến với Food & Hotel Hanoi 2018 còn có các diễn đàn và nhiều cuộc thi về nấu ăn và pha chế đồ uống chuyên nghiệp. Đồng thời, là sân chơi để các đầu bếp và chuyên gia pha chế tranh tài giao lưu học hỏi và nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh đó, triển lãm còn mang đến chương trình workshop về kỹ năng pha chế cà phê “Food & Hotel Hanoi Barista Workshop”, các diễn đàn chuyên ngành do đơn vị Hiệp hội Khách sạn Việt Nam chủ trì.

Bà Lê Mai Khanh, Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hiệp hội khách sạn Việt Nam cũng chia sẻ, food & Hotel Hanoi 2018 quy tụ nhiều thương hiệu uy tín và sản phẩm trưng bày chất lượng gồm nhiều mặt hàng thực phẩm – đồ uống và trang thiết bị dịch vụ hiện đại, mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm hoàn toàn mới, tiện ích và chất lượng.

Với tổng diện tích lên đến 5.649 m2, triển lãm sẽ quy tụ hơn 150 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cùng với đó là sự góp mặt của 6 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới và thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước tham dự ...

Vì vậy, sự kiện là một trong các hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp khu vực phía Bắc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành dịch vụ ẩm thực và du lịch.

Ngoài ra, triển lãm còn có sự tham gia của các doanh nghiệp quốc tế như Lutosa, Yuai, Unox, Syarikak, Mulwara Export, Meltique Beef, Grupa Maspex… Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: rau quả, thịt gia cầm, hải sản và đồ uống trà và cà phê, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến.

Triển lãm cũng trưng bày hàng loạt trang thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, từ hàng trang trí nội thất, bộ đồ ăn và phụ kiện, cung ứng dịch vụ buồng cho đến thiết bị phục vụ ăn uống, thiết bị lạnh, hệ thống kho, thiết bị giặt ủi, dụng cụ làm vệ sinh, thiết bị làm bánh kẹo và máy pha cà phê./.

Kim Dung Nguồn: dangcongsan.vn