Âm nhạc

.

Đêm nhạc mang tên "Bản tình ca cho em" sẽ là sân khấu hội ngộ đầu tiên của dàn cựu thí sinh tài năng của "Thần tượng Bolero 2018".

  • Danh ca Ngọc Sơn - Duy Cường cứng rắn đáp trả nhận xét "nhạc Bolero sến sẩm, bị công chúng dị ứng"
  • Á quân Thần tượng Bolero 2018 - Thúy Anh đẹp sắc sảo khi dạo phố Trung thu
  • Tuổi thơ khốn khó của tiến sĩ 9X - Quán quân Thần tượng Bolero
  • Gia đình Cẩm Ly "thao túng" chương trình Ca sĩ thần tượng
  • Tiến sĩ Triết học Duy Cường giành danh hiệu Quán quân Thần tượng Bolero 2018

Trong tháng 10 này, khán giả yêu thích Bolero tại Hà Nội sẽ có cơ hội thưởng thức một đêm nhạc đặc biệt với sự quy tụ của dàn ca sĩ từng tham gia Thần tượng Bolero 2018. Mini show là sự hội ngộ đầy cảm xúc của những giọng ca quen thuộc: Quang Long, Nhã Thanh, Kelvin Chính, Hà Thu, Nhật Minh, Minh Thức, Khánh Linh, Hoàng Thiên và Hoàng Nhân.

Với tên gọi Bản tình ca cho em, đêm nhạc hứa hẹn đem đến những giai điệu Bolero ngọt ngào, sâu lắng về tình yêu đôi lứa. Đây cũng là lần đầu tiên cả 9 giọng ca thuộc 3 team HLV Ngọc Sơn, Quang Lê và Như Quỳnh được cùng góp giọng và thể hiện bản thân trên một sân khấu âm nhạc kể từ sau Thần tượng Bolero.

Mini Show có sự tham gia của các nghệ sĩ Nhã Thanh…

“Hoàng tử lai” Kelvin Chính.

Quang Long

Hà Thu

Nhật Minh và các thí sinh khác từng góp mặt trong Thần tượng Bolero 2018.

Mini show Bản tình ca cho em sẽ chính thức bắt đầu lúc 20h30 thứ 6, ngày 19/10/2018 tại Hà Nội. Đừng quên săn ngay cho mình một tấm vé tới tham dự để tận hưởng đêm nhạc đặc biệt và đầy thăng hoa này nhé!

Theo Ngọc Trang/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn