Giải trí

.

Với những bước vũ đạo sexy, Hari Won khiến toàn bộ trường quay "100 giây rực rỡ" dậy sóng vì quá đỗi nóng bỏng.

  • Lan Khuê bức xúc vì đoạn clip khoe vũ đạo nóng bỏng bên chồng bị phát tán trên mạng xã hội
  • Hari Won nóng bỏng khiến khán giả ‘phát cuồng’
  • Hari Won tất bật chạy show "100 giây rực rỡ" giữa tin đồn mang bầu
  • Hari Won lần nữa khiến khán giả cười nghiêng ngả với màn đọc sai câu hỏi
  • Làm công chúa dễ thương không bao lâu, Chi Pu lại xé váy khoe vũ đạo nóng bỏng

Tham gia ca hát từ rất lâu, trước khi có hit "bự" Anh cứ đi đi, Hari Won đã là một cô ca sỹ chăm chỉ ra sản phẩm đều đặn. Ít ai biết rằng cách đây ba năm, Hari Won đã cho ra mắt ca khúc Lovely Active Sexy. Với những đường cong gợi cảm cùng bước vũ đạo quyến rũ, đảm nhiệm vai trò MC nhưng Hari Won sẽ mang tới cho khán giả 100 giây rực rỡ một phần trình diễn đầy thu hút trong tập 3.

Đặc biệt, 5 phần trình diễn sắp tới của tập 3 100 giây rực rỡ sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này qua bất ngờ khác với những bộ môn nghệ thuật đa dạng, trong đó, thí sinh khiến khán giả tò mò nhất có lẽ chính là Quốc Đạt với bộ môn ảo giác.

Bằng những đạo cụ đơn giản, Quốc Đạt đem đến cho khán giả những màn biến hoá khôn lường. Với những thủ thuật riêng, tiết mục sẽ đẩy khả năng nhận biết của người xem, xóa nhòa ranh giới giữa thực và ảo.

Cũng chính vì theo đuổi bộ môn đặc biệt và mới lạ này, Quốc Đạt đã bị cha mẹ ngăn cấm. Thậm chí, gia đình còn không cho em trai tiếp xúc với Đạt bởi họ quan niệm rằng bộ môn này không có lợi ích gì mà còn làm ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của anh. Tuy vậy, em trai vẫn âm thầm ủng hộ Quốc Đạt cũng như Đạt vẫn bằng mọi giá cố gắng sống với đam mê của mình. Anh hy vọng rằng, cơ hội được thể hiện tài năng của mình trong chương trình sẽ giúp gia đình đồng cảm với đam mê của bản thân.

Tiết mục của Quốc Đạt hứa hẹn bất ngờ.

Mời quý vị đón xem những tiết mục hấp dẫn của tập 3 100 giây rực rỡ phát sóng vào lúc 21h00 ngày 12/10 trên kênh VTV3!

Theo PV/VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn