Phim ảnh

.

Bộ phim gia đình Việt hot nhất 2018 - "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ có độ dài 100 tập với giai đoạn cuối được xây dựng đầy đặn hơn so với bản gốc.

  • Đáng xem nhất "Gạo nếp gạo tẻ": "Phản ứng hóa học" bùng nổ của Hồng Vân - Trung Dũng khiến khán giả phát khóc
  • Nghi vấn lộ kết phim "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả bàn luận sôi nổi
  • Lê Phương bất ngờ tiết lộ cái kết của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" sẽ không giống với bản Hàn Quốc
  • Lê Phương tiết lộ kịch bản "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ thay đổi từ tập 40
  • Khán giả chạy theo xe 20km chỉ để được gặp đoàn phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Sau hơn 2/3 chặng đường phát sóng, Gạo nếp gạo tẻ đã tạo ra nhiều tình tiết cao trào làm khán giả đứng ngồi không yên. Theo chia sẻ mới nhất của biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh, Gạo nếp gạo tẻ sẽ có độ dài 100 tập, thay vì dự kiến là 80 tập như đã công bố trong thời điểm phim chưa chốt giai đoạn cuối.

Nói về vấn đề này, Biên kịch - Đạo diễn Hoàng Anh chia sẻ: “Sỡ dĩ phim dài 100 tập là do nhà sản xuất và ê-kíp làm phim (biên kịch, đạo diễn và diễn viên) Gạo nếp gạo tẻ muốn xây dựng giai đoạn cuối của phim được đầy đặn hơn so với bản gốc. Cụ thể ở bản gốc, nhân vật Công (Hoàng Anh) được Hương (Lê Phương) cho quay về nhà, rồi sau một thời gian sống chung, Hương dần tha thứ cho Công. Và trong một lần say rượu, Công đã làm Hương có thai, kể từ đó vì đứa con mà hai người quay lại”.

“Còn ở bản Việt, Công sẽ phải trả giá nhiều hơn… Đồng thời, vì có thêm nhân vật Tường (Thanh Thức) nên chi tiết phim sẽ dày dặn hơn và giai đoạn cuối cũng sẽ bất ngờ, khó đoán hơn. Ở bản gốc, Hân (Thúy Ngân) sau chuyện bị Hùng (Quốc Trường) lừa mất nhà thì lập tức thay đổi. Sự chuyển biến tâm lý của nhân vật Hân trong bản gốc quá nhanh nên ở bản Việt câu chuyện cuộc đời Hân đã được xây dựng dày hơn, để sự thay đổi của Hân thêm thuyết phục” - Những chia sẻ cho dự án Việt hoá của đạo diễn Hoàng Anh.

Vậy là mặc dù được chuyển thể từ kịch bản phim Hàn Quốc Wang’s Family, nhưng Gạo nếp gạo tẻ sẽ không rập khuôn theo bản gốc. Thay vào đó, kịch bản phim đã được thay đổi và thêm thắt nhiều yếu tố, từ các tình tiết, bối cảnh đến nhân vật để khán giả có thể cảm nhận được đây thật sự là một bộ phim của gia đình Việt.

Gạo nếp gạo tẻ hiện vẫn đang được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên sóng truyền hình.

Theo Huỳnh Hoàng/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn