Mặc quần yếm: Trường Giang, Isaac quá lầy, nhìn Sơn Tùng muốn cho luôn vào nhà trẻ

.

Vốn là trang phục quen thuộc của các công nhân, quần yếm hay quần bảo hộ khi qua tay các sao lại trở thành item thời trang để khoe cá tính. Với các sao hài, quần yếm còn là bảo bối để tăng thêm độ “lầy”, dễ khiến khán giả bật cười bởi ngoại hình hài hước. Nhiều mỹ nam Việt thậm chí còn “hack tuổi” một cách xuất sắc chỉ nhờ những chiếc quần yếm cute.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn1Không hổ là Trường Giang khi bất cứ phong cách thời trang nào cũng có thể thử nghiệm. Chẳng những mặc quần yếm với sơ mi gam màu rực rỡ, danh hài còn biểu cảm siêu lầy khi chạy chiếc xe cub màu xanh nõn chuối, đội mũ bảo hiểm neon vô cùng chói mắt.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn2“Mười khó” thậm chí còn mặc quần ngố và đeo dải yếm với sơ mi hoa “khó đỡ” lên sân khấu. Hiếm ai tin được rằng, danh hài đình đám đã gần ngưỡng tuổi 40 với tạo hình con nít như thế này.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn3Ông xã Nhã Phương thường xuyên được diện quần yếm song hiếm có lần nào là “ra tấm ra món”. Trong “Siêu sao siêu ngố”, quần yếm jeans một lần nữa được trưng dụng song Trường Giang lại bị dìm bởi tạo hình tóc dài, râu ria kém bảnh.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn4Thường ngày lịch lãm như soái ca, đến khi mặc quần yếm sọc đỏ chói mắt, lại đội mũ tai chuột, Isaac như thể “hồi teen” về thời trẻ trâu. Đôi tất đỏ ton-sur-ton với giày của anh chàng cũng khiến nhiều người phì cười vì có phần sặc sỡ.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn5Dù chiếc quần yếm khiến Isaac giảm bớt độ “soái” nhưng chỉ số dễ thương trong mắt người hâm mộ lại tăng ngùn ngụt.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn6Mê mẩn phong cách unisex, Sơn Tùng tự tin diện quần yếm với áo bó sát, mang giày thể thao để tăng vẻ năng động, khoẻ khoắn. Mái tóc hồng rực cũng là điểm cộng khiến anh chàng trở thành tâm điểm chú ý.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn7Sơn Tùng sở hữu không dưới một chiếc quần yếm. Kiểu quần yêu thích của chủ nhân bản hit “Chạy ngay đi” là quần jeans và có các vết xước, rách bụi phủi.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn9Đức Phúc hậu phẫu thuật thẩm mỹ đã tự tin hơn khi diện quần yếm jeans với sneaker và áo phông trắng. Tạo hình tóc bạch kim và quần yếm khiến anh chàng trở nên thư sinh, ấn tượng như idol Hàn Quốc.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn8Thanh Duy “chơi trội” với quần yếm bỏ một quai, mix với áo thun sặc sỡ. Thế nhưng, nhiều neitzen lại bình luận, ví von hài hước rằng anh chàng trông giống thợ sơn chỉ vì mái tóc hồng chói mắt.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn10Châu Đăng Khoa cũng thả một bên quai quần song lại sành điệu, sang chảnh hơn Thanh Duy nhờ mix với áo thun hàng hiệu đắt đỏ bên trong.

sao-viet-mac-quan-yem-blogtamsuvn11Mai Tài Phến khiến fangirl “đứng ngồi không yên” với vẻ ngoài lãng tử khi diện quần yếm quai dây, mix cùng mũ phớt và áo len cổ lọ vô cùng ăn ý.

Đông Phương

Nguồn: blogtin.video