Tôn vinh 27 doanh nghiệp Đà Nẵng chăm lo tốt đời sống cho người lao động

.

Tối 11.10, LĐLĐ TP. Đà Nẵng đã tổ chức lễ tôn vinh "Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống đời sống người lao động" lần thứ III. 

Trong thời gian qua, các doanh nghiệp Đà Nẵng đã có nhiều sự thay đổi tích cực trong công tác chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người lao động. Nhiều doanh nghiệp đã tạo dựng được môi trường làm việc hiện đại, chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gắn với đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

   Các doanh nghiệp được trao cúp và bằng khen vì những nỗ lực chăm lo tốt đời sống người lao động. Ảnh: XH

27 doanh nghiệp được tôn vinh trong lần này có 4 doanh nghiệp nhà nước, 7 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và 16 doanh nghiệp tư nhân có vốn đầu tư trong nước. Những doanh nghiệp này có điểm chung là xem người lao động như tài sản quý giá, nhiều chính sách đãi ngộ, thu hút nhân tài, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, cải thiện điều kiện làm việc ngày càng tốt hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Xuân Thắng - Chủ tịch LĐLĐ Đà Nẵng chúc mừng những thành quả to lớn của các doanh nghiệp cũng như bày tỏ mong muốn chương trình sẽ ngày càng được lan rộng.

   Ông Ngô Xuân Thắng -  Chủ tịch LĐLĐ Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: XH

"27 doanh nghiệp được tôn vinh ngày hôm nay là những điểm sáng trong công việc chăm lo đời sống người lao động, CĐ thành phố mong muốn trong cộng đồng doanh nghiệp sẽ lan tỏa những cách làm hay, những mô hình hiệu quả để có nhiều hơn nữa những doanh nghiệp điển hình như hôm nay", ông Thắng nhấn mạnh.

XUÂN HẬU 12/10/2018 | 06:53
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • LĐLĐ tỉnh Hậu Giang: Báo cáo nhanh kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt NamLĐLĐ tỉnh Hậu Giang: Báo cáo nhanh kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt Nam LĐLĐ tỉnh Hậu Giang: Báo cáo nhanh kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt Nam
  • LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: Vận động doanh nhân, nhà hảo tâm hỗ trợ xây dựng  2 “Mái ấm công đoàn”LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: Vận động doanh nhân, nhà hảo tâm hỗ trợ xây dựng  2 “Mái ấm công đoàn” LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: Vận động doanh nhân, nhà hảo tâm hỗ trợ xây dựng 2 “Mái ấm công đoàn”
  • Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu: Cần đổi mới tư duy trong hoạt động công đoànPhó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu: Cần đổi mới tư duy trong hoạt động công đoàn Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu: Cần đổi mới tư duy trong hoạt động công đoàn
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn